Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Hiện nay, card visit đóng vai trò rất quan trọng được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, doanh nhân, cá nhân,... ưa chuộng. Mặc dù nó được thiết kế rất nhỏ gọn nhưng cũng không thể phủ nhận được vai trò của card visit hiện nay. Vì vậy, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 điều cần biết khi thiết kế card visit để sau đó sẽ nhận được một sản phẩm card visit thật ấn tượng nhé.
10 điều nên biết khi thiết kế card visit

1. Dùng cả hai mặt của tấm card visit
Nếu vậy bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội để quảng cáo với khách hàng mà chỉ mất thêm rất ít tiền. Hãy ghi trên mặt sau cardvisit
- Danh sách các dịch vụ của bạn
- Những lời bình luận tốt của khách hàng về bạn
- Một cái gì đó hữu ích – như lịch hoặc thông tin gì đó
- Tiểu sử của bạn
2. Thông tin khi in card visit
Hãy chắc chắn rằng danh thiếp nói điều gì đó về bạn. Có rất nhiều card visit rất tồi, vì sao bởi vì một vài người bắt đầu khởi sự kinh doanh và việc có 1 danh thiếp là 1 công việc gạch đầu dòng của họ trong danh sách công việc bắt đầu. Nhưng đừng nên làm như vậy, nên suy nghĩ khi đặt cái gì vào đó. Hãy làm cho nó trở nên, sáng tạo, đồng nhất, và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của bạn
3. Nhấn mạnh những lợi ích của việc kinh doanh
Cho dù đó là trong một dòng tag theo tên doanh nghiệp của bạn hoặc trong một danh sách, chắc chắn rằng bạn nói với khách hàng tiềm năng những gì họ sẽ nhận được từ hoạt động in card visit chất lượng cao trong kinh doanh với bạn.
- Tính năng = phẩm chất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
- Lợi ích = những gì các tính năng đó có nghĩa là khách hàng của bạn
4. Hãy ghi đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp
5. Phóng to khẩu hiệu của công ty bạn
Đó là những gì làm cho bạn & đối thủ cạnh tranh khác nhau. Cho dù đó là giá cả, sản phẩm, vị trí, tính cách của bạn, hay cái gì khác, cần có một cái gì đó thật sự khác biệt mà làm cho bạn nổi bật.
6. Đơn giản
Làm cho các thông tin quan trọng dễ dàng nhìn thấy. Đừng để số điện thoại khó nhìn, hãy làm cho nó nổi bật.
7. Đánh giá
Bạn hãy lấy thử vài chiếc thẻ in card visit giá rẻ ở các cửa hàng và xem người ta thường ghi thông tin gì trên đó và bạn có thể thể hiện
- Tên cửa hàng của bạn
– Các chi nhánh
– Hình ảnh
– Thông tin doanh nghiệp
8. Logo khi in card visit chuyên nghiệp
Tất cả các hệ thống tài liệu doanh nghiệp của bạn nên thiết lập một hình ảnh đồng nhất để dễ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, do đó hãy chắc chắn rằng danh thiếp của bạn phù hợp với sự đồng nhất của hệ thống nhận dạng thương hiệu của công ty. Với một hình ảnh công ty đồng nhất làm cho danh thiếp dễ dàng hơn để tạo ấn tượng.
thiết kế card visit

9. Tạo sự khác biệt khi thiết kế
Khi in card visit đẹp, bạn có thể thêm hình ảnh vào hoặc một card điện thoại. Hoặc một danh thiếp có hình dạng như một chiếc bút chì hoặc chìa khóa một hoặc một máy tính bỏ túi, cái này hay gọi là tạo hình dáng cho danh thiếp . Bạn muốn mọi người chú ý và nhớ đến bạn. Hãy thử một cái gì đó mới!
10. Cho mọi người cùng xem sản phẩm
Khi sản phẩm được thiết kế xong bạn hãy gửi cho tất cả mọi người, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhiều người có thể nhận được. Hãy đặt chúng ở khắp mọi nơi khi bạn đến!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive