Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Hiện nay, túi giấy rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của một doanh nghiệp, công ty nào đó. Ngoài ra, nó còn là một trong những lựa chọn hàng đầu nhằm bảo vệ mội trường của chúng ta.
4 điều lưu ý khi lựa chọn nơi in túi giấy

Sau đây, là 4 điều cần chú ý khi lựa chọn nơi in túi giấy uy tín, chất lượng:

1. Túi Giấy Thành Phầm Bị Bung Tróc

Một số công ty in nhiều mẫu túi giấy cao cấp, giá rẻ chạy theo lợi nhuận hoặc cố ý ép giá để lấy khách hàng, trong quá trình gia công túi thành phẩm, sử dụng các loại keo dán phá màng không chất lượng, gia công nhanh ẩu, làm cho sản phẩm bị hở keo, bung tróc khi còn trong thùng, chưa kịp sử dụng.

2. Màng Túi Giấy Bị Bọt Trắng, Nham Nhở

Để sản phẩm được sử dụng lâu bền, đa số các túi giấy đều được cán màng. Tuy nhiên một số công ty in túi giấy giá rẻ, để tiết kiệm chi phí, đã chọn các loại màng nước kém chất lượng, không phù hợp với các bài in khó, bài in tràn nền, làm sản phẩm xuất hiện các vệt bọt trắng, loang lổ khi thành phẩm.
lựa chọn nơi in túi giấy

Hoặc khó nhận biết hơn, là sau một thời gian sử dụng hoặc lưu trữ, các vết bọt trắng mới xuất hiện, làm sản phẩm rất nham nhở, mất tính thẩm mỹ, giảm sự cao cấp của sản phẩm.

3. Chất Lượng Màu Sắc In Túi Giấy Không Như Mong Đợi

Đối với những sản phẩm in túi giấy giá rẻ cao cấp, chất lượng màu in sát với bản thiết kế túi giấy là rất quan trọng, đồng thời, yêu cầu độ sắc nét , tính mỹ thuật đối với sản phẩm in là rất cao.

Một sai lầm phổ biến khi chọn in túi giấy là khách hàng nghĩ rằng chất lượng của các công ty in offset giá rẻ là tương đồng, tuy nhiên sự thật là, chất lượng của một sản phẩm in offset không phụ thuộc nhiều vào máy hay thợ in, mà phụ thuộc vào bản kẽm và mực in của bài in đó nhiều hơn.

Nên nếu công ty in túi giấy giá rẻ nhận làm sản phẩm với giá quá thấp so với thị trường, chất lượng in của sản phẩm sẽ tương đồng theo giá thành đó.

4. Thời Gian Giao Hàng Không Đúng Hẹn

Nhiều công ty in túi giấy muốn được thật nhiều đơn hàng nên nhiều khi tìm cách ép giá sản phẩm  rồi hứa hẹn giao hàng này nọ để tìm mọi cách lấy được đơn hàng nhưng đến khi giao hàng thì lai không giao đúng hẹn, lỡ hết kế hoạch của khách hàng gây ra nhiều tổn thất rất nghiêm trọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive