Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Ngày nay, card visit được ví như một nhân viên marketing hiệu quả nhất trong tất cả các lĩnh vực. Vì vậy, một chiếc card visit ấn tượng sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng, đối tác và mở rộng thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nó phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau nhưng bạn phải luôn mang theo nó bên mình dù bạn đi đến đâu bởi vì khi bạn giao tiếp nhiều nơi mà quên không mang nó thì có khi bạn mất đi những cơ hội lớn.
5 lời khuyên khi in card visit ấn tượng

 Dưới đây là 5 lời khuyên cho bạn khi đặt in card visit ấn tượng:

  • Hãy bắt đầu với một template có sẵn. Có thể bạn không phải là nhà thiết kế đồ họa tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo được chiếc danh thiếp tuyệt vời của riêng bạn. Template cung cấp một khởi đầu tốt và đảm bảo danh thiếp của bạn có thể in được.
  • Hãy bao gồm tất cả các thông tin của bạn . Hãy suy nghĩ về những gì mà loại hình kinh doanh của bạn đang hoạt động và những thông tin liên lạc quan trọng nhất. Hãy nhớ kèm theo số điện thoại, e-mail, trang web ở mặt trước của danh thiếp. Bạn có tài khoản Blog, tài khoản Twitter hay Facebook? Hãy xem xét them những chi tiết này.
  • Go green. In card visit không cần phải là một sự lãng phí giấy. Bạn có thể chọn loại giấy chất lượng 100% tái chế hang đầu. Ngoài ra, hãy tìm các máy in sử dụng mực thân thiện với môi trường, ít thải ra các hợp chất có hại cho môi trường.
  • Thử công nghệ die-cut để in card visit nổi bật hơn. Một thiết kế độc đáo với hình ảnh cắt nổi sẽ tạo ra bộ nhớ mạnh mẽ hơn đối với khách hàng.
  • Không phải cái gì miễn phí cũng là tốt. Bạn nên cẩn thận hơn khi đó có thể là một chiến lược nào đó của các công ty in ấn , đó cũng là một hình thức quảng cáo về công ty họ thông qua việc in card visit cho công ty của bạn.
>>>Thiết kế nhiều mẫu card visit ấn tượng giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive