Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Công ty chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều mẫu card visit khác nhau có trên website. Chúng tôi nhận in từ những kiểu in card visit giá rẻ cho đến card visit cao cấp như các loại danh thiếp ép kim dập nổi hay những loại card visit làm bằng nhựa...
card visit cao cấp

Cho đến nay, nhóm in mang đến cho các bạn lựa chọn các mẫu card visit cao cấp hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn. Những loại card visit này thường được các sếp công ty nước ngoài đặt hàng, chúng tôi tổng hợp và giới thiệu đến các bạn qua từng câu chuyện trải nghiệm. Name card bình thường là giấy Couche, định lượng 300 gsm. Máy in kỹ thuật số thông thường chỉ in được cho định lượng 350 gsm. Còn máy offset thì in khổ lớn, nếu bạn in card visit số lượng ít họ sẽ không nhận. Vậy phương án nào để làm mẫu card visit cao cấp này ?
Đối với loại danh thiếp này, chúng ta có thể chọn loại giấy mỹ thuật định lượng từ 550 đến 650 gsm. KHÔNG CẦN PHẢI IN.  Làm khuôn ép kim toàn bộ thông tin luôn. Ép từ logo cho đến tên người sử dụng name card. Đây gọi là kỹ thuật Gold Stamping.
Trong trường hợp bạn không chọn được loại giấy mỹ thuật dày 600 gsm, không sao cả. Cứ sử dụng giấy mình thích, sau đó chúng tôi sẽ bồi hai lớp giấy lại với nhau, rồi mang đi ép kim.
  • Đơn giá: 550.000 VNĐ + (tùy thuộc giấy + số lượng nhé).
  • Thời gian: 2-3 ngày.
  • Định lượng: 300-700 gsm (tùy chọn).
  • 100 miếng / hộp card visit.
Danh thiếp còn được gọi bằng nhiều cái tên khác “tây” hơn như: card visit, name card, business card. Danh thiếp hiện tại được sử dụng như một cách giới thiệu bản thân. Trong công việc, trong làm ăn, trong cuộc sống, danh thiếp đại diện cho chủ nhân nó, giới thiệu đến khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp… những thông tin cơ bản, cách thức liên lạc trực tiếp với chủ nhân.
Nào các bạn hãy cùng nhóm in chúng tôi tham  khảo một số mẫu card visit cao cấp, chúng đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đối tác...

Card visit cao cấp - ép kim - dập chìm - bồi 3D

Mẫu danh thiếp cao cấp
Mẫu danh thiếp cao cấp
Các mẫu card visit cao cấp thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp
Mẫu danh thiếp cao cấp vô cùng đặc biệt
Mẫu danh thiếp cao cấp
Danh thiếp dập chìm hình con công

Card visit cao cấp

Mẫu danh thiếp cao cấp
Mẫu card visit dập nổi cao cấp
Mẫu danh thiếp cao cấp
Mẫu card visit dập nổi kiểu con dấu
Mẫu danh thiếp cao cấp
In name card dập nổi logo trên giấy mỹ thuật
Dịch vụ card visit có lẽ đối với một số người thì nó chỉ là cho có với người khác. Nhưng nó khác nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư hay là người có chức vụ cao, bạn là người làm nghệ thuật, làm kinh doanh, bạn là nghệ sĩ… thì bạn sẽ có những cái suy nghĩ khác về những card visit cao cấp. Điều này, giúp họ thể hiện được hình ảnh cá nhân, tính cách của mình, thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp và uy tín của bản thân. Vì vậy, nếu họ làm thì họ sẽ chọn làm card visit cao cấp nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất để có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive