Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh, marketing hay cá nhân kinh doanh riêng,... thì việc in cho mình một chiếc card visit ấn tượng, độc đáo là rất quan trọng vì nếu có nó thì bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng, đối tác,.. để phục vụ cho công việc của mình. Chúng tôi là công ty chuyên in ấn và thiết kế nhiều mẫu card visit ấn tượng giá rẻ tại Hà Nội.
các loại card visit ấn tượng

Trao card visit là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh, nó thể hiện tính chuyên nghiệp, lịch thiệp trong tác phong làm việc của bạn. Sẽ không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng, đây là cách quảng cáo tự nhiên mang lại hiệu quả thiết thực nhất. Đừng ngần ngại trao cho đối tác những tấm danh thiếp, có thể bạn sẽ thu về được nhiều hơn thế nữa.

Hãy đặt in các loại card visit ấn tượng ngay khi bạn bắt đầu kinh doanh. Đừng chờ đợi đến khi thành lập xong doanh nghiệp mới in vì có thể bạn sẽ đánh mất một vài khách hàng tiềm năng mà bạn gặp trước đó.

Quy chuẩn in card visit ấn tượng cho công ty doanh nghiệp 

 • Giấy in card: Có nhiều loại giấy dùng trong in card visit như: giấy mỹ thuật đẹp, giấy couches bóng mịn, giấy Ford xốp nhẹ, giấy conqueror ganh sần, giấy Kishu… tuy nhiên thông thường card visit được in bằng giấy C300 (couches 300gsm) để vừa đảm bảo độ cứng cáp vừa đơn giản, thanh lịch.
 • Kích thước chuẩn: 5.5x9cm
 • Công nghệ in ấn: Có 2 công nghệ in chủ yếu cho card visit, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
 • Gia công sau in: Cán mờ 2 mặt, bo tròn góc, phủ UV, in chữ nổi, ép nhũ màu kim loại… Nếu bạn cần một bộ card visit đẹp cao cấp để tạo ấn tượng mạnh với đối tác khách hàng có thể chọn in card visit chữ nổi hoặc ép kim.
 • Đóng hộp: Card sau khi in được đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card/ 1 hộp
 • Thời gian hoàn thành: 2 đến 7 ngày.
các loại card visit ấn tượng

Lưu ý:  Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp tối ưu nhất đảm bảo về cả chất lượng, độ bền cũng như chi phí in card visit đẹp mà rẻ nhất. Theo chúng tôi, nếu bạn đang cần gấp name card để dùng trong ngày thì chỉ nên in trước 1hoặc 1/2 hộp bằng máy in kỹ thuật số lấy ngay để dùng tạm(dịch vụ in nhanh lấy ngay trong thời gian ngắn), sau đó chỉnh sửa mẫu thiết kế và in offset để sử dụng lâu dài.

Bạn muốn tạo ấn tượng mạnh lần đầu tiên với khách hàng – Hãy để sự chuyên nghiệp của nhóm in giúp bạn làm tốt điều đó.

10 lý do nên chọn chúng tôi để làm card visit của bạn

 • Nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp tận tình, có thể giúp bạn sở hữu chiếc card visit đẹp từ nội dung, màu sắc, bố cục, chất liệu giấy in, công nghệ in….
 • Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.
 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn đến khi hài lòng.
 • Hệ thống xưởng in offset và in nhanh kỹ thuật số đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại, mực in giấy in chất lượng cao cho bạn những chiếc card visit lên màu chuẩn, hình ảnh sắc nét, chữ in rõ ràng gây ấn tượng tốt trước đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.
 • Đáp ứng nhu cầu in nhanh lấy ngay trong vòng 24h khi khách hàng đã có sẵn bản thiết kế.
 • Card visit đến tay khách hàng luôn được cán mờ 2 mặt chống nước và có hộp đầy đủ.
 • Quy trình thiết kế in ấn gia công khép kín, đảm bảo tối ưu hóa chi phí sản xuất nên khách hàng luôn được in card visit với mức giá rẻ hơn ngoài thị trường
 • Khi in từ 10 hộp trở lên giá chỉ còn 30.000VNĐ/hộp card
 • Chiết khấu cao cho khách hàng lớn và khách hàng thân thiết
 • Giao hàng tận nơi – toàn quốc – đúng hẹn
 • Chịu trách nhiệm khi lỗi thuộc về bên chúng tôi
Loại card visit này nó không chỉ chứa đựng thông tin về tên, tuổi, số điện thoại,.. của bạn mà nó còn giúp bạn kiếm thêm nhiều khách hàng mới, tạo ra ấn tượng với những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tạo nên sự chuyên nghiệp nhằm góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
>>>Xem thêm: thiết kế mẫu in card visit ảnh viện áo cưới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive