Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Nhóm in chúng tôi chuyên dịch vụ in phong bì thư giá rẻ nhất hà nội nhiều mẫu mã đẹp trên nhiều loại giấy khác nhau. Nhiều doanh nghiệp hay các công ty đều lo lắng về giá cả và chất lượng sản phẩm, để hiểu được điều này chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu đó của khách nên nhóm in luôn cung cấp các dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể.
Chuyên thiết kế và in ấn phong bì giá rẻ

Mẫu in phong bì in ofsep - Màu sắc đa dạng

Chúng tôi quản lý chặt chẽ từ khâu Thiết kế phong bì sang trọng, độc đáo- in tem bảo hành giá rẻ - Gia công hoàn thiện phong bì. Ứng dụng công nghệ in ofsep hiện đại cho ra sản phẩm phong bì giá rẻ và chất lượng tốt nhất.
 Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi giấy ốp 120g cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh thương hiệu của bạn.
Chuyên thiết kế và in ấn phong bì giá rẻ 1

Quá trình in phong bì giá rẻ, in tem nhan bắt đầu từ khâu: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy và cho giấy vào in. Giấy sẽ được máy tự động hút và chạy lần lượt qua các lô mực. Máy 1 màu có 1 lô, máy 2 màu có 2 lô… Như vậy nếu phong bì của bạn là 4 màu mà in máy offset 1 màu thì sẽ mất 4 lượt chạy, cũng như thế nếu in ở máy 4 màu thì chỉ mất 1 lần chạy duy nhất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

PHONG BÌ CÀNG NHIỀU MẦU GIÁ CÀNG CAO

Phong bì 1 màu chỉ cần 1 bản Film và 1 bản kẽm, Phong bì 3 màu cần 3 bản film và 3 bản kẽm….Do đó chi phí cho in phong bì càng nhiều màu thì giá càng cao.
TẠI SAO IN PHONG BÌ CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ?????
Nguyên nhân chủ yếu ở đây là do dưới một mức số lượng nhất định chi phí tiền in là không thay đổi( Con số này được các nhà in tính toán cụ thể)
 Tiếp theo là quá trình bế, gấp, quét keo, dán băng dính phong bì.
Sau khi in ấn song, giấy đã in sẽ được chuyển qua máy bế, quá trình này thực ra là việc tạo ra hình thù chiếc phong bì để công nhân có thể gấp dán và quét keo dán thành hình dạng chiếc phong bì cụ thể phần mềm khách sạn. Phong bì 12×22 thì dùng khuôn 12×22, phong bì A4 thì dùng khuôn A4, phong bì kích thước khác sẽ phải tạo khuôn riêng.
Phong bì thường có 3 loại chủ yếu :
- Kích thước 12*22cm thường làm giấy ốp 100g/m2- 120g/m2
- Kích thước 17*23cm ( A5 ) thường làm 120g/m2
- Kích thước 25*34cm ( A4 ) thường làm giấy ốp 140g/m2-150g/m2
Ngoài ra cũng có thể làm giấy couches tùy theo yêu cầu của khách hàng .

Tư vấn để in phong bì giá rẻ tại Hà nội !

Để in được phong bì giá rẻ nhất tại hà nội thì cần phải giảm bớt chi phí kẽm in đồng thời giảm số màu in và nên lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp với giấy in phong bì, nó càng mỏng thì càng rẻ. Nhưng tuy nhiên, còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu in phong bì với mục đích phát tờ rơi thì không cần phải quá dày còn nếu dùng lâu dài cho công ty, doanh nghiệp hay những hội nghị quan trọng thì cần chú ý đến thiết kế, màu sắc và độ dày cho phù hợp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive