Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Card visit bác sĩ được chúng tôi thiết kế dành riêng cho ngành y tế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, đơn giản mà rất độc đáo. Nó rất có ích trong mọi việc, có nó thì khi nào bệnh nhân ốm đau hay phải gọi cấp cứu thì lúc đó chiếc card visit rất quan trọng.
Card visit bác sĩ

Những mẫu in card visit cho bác sĩ

Danh thiếp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mọi người thường cho rằng chỉ có người làm trong giới kinh doanh mới nên in danh thiếp , nhưng tất cả mọi người đều nên in cho mình một tấm danh thiếp. Các bác sĩ làm trong ngành y tế cũng rất cần có một tấm danh thiếp cho riêng mình.
Card visit bác sĩ 1

Tại sao bác sĩ nên in danh thiếp?
Bác sĩ thiết kế danh thiếp và dùng để trao thông tin liên lạc với mọi người, thông qua danh thiếp có thể giúp mọi người lưu lại thông tin của bác sĩ.

Tại sao bác sĩ nên in danh thiếp?
Tấm card visit xây dựng thương hiệu riêng ngành y, cho từng chuyên khoa khác nhau, công việc điều trị khác nhau…. Nhờ vào tấm danh thiếp đó, mà mọi người có thể nhận diện được chuyên khoa mà bác sĩ đang công tác hay vị bác sĩ mà mình đang cần.

Những mẫu in danh thiếp ấn tượng cho bác sĩ
Đặc biệt, hiện nay ngành nghề bác sĩ cũng được xem như một lĩnh vực kinh doanh, cũng có khách hàng và đối tác. Nhưng khách hàng của bác sĩ chính là bệnh nhân. Họ cũng dùng danh thiếp để quảng cáo thương hiệu của bản thân, chuyên khoa đến với bệnh nhân, điều này hoàn toàn bình thường và hợp lí.
Tại sao bác sĩ nên in danh thiếp?
Ngoài ra, bác sĩ đặc biệt là những bác sĩ tư cũng cần tìm các đối tác như tài trợ vốn, nhà cung cấp thiết bị y tế, tìm kiếm các bác sĩ thuộc các chuyên khoa khác nhau. Mỗi chuyên ngành bác sĩ khác nhau sẽ có những mẫu danh thiếp đặc trưng khác nhau. Thiết kế và in danh thiếp còn phụ thuộc vào phong cách và tính cách của người bác sĩ.
Chúng tôi nhận in danh thiếp  giá rẻ với những mẫu thiết kế danh thiếp  độc đáo, ấn tượng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết in đúng chất lượng, đảm bảo thời gian và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và in danh thiếp giá rẻ nhất.
Với kinh nghiệm 10 năm trong dịch vụ in ấn, chúng tôi cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in danh thiếp tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.
Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.          
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy
  • In ấn trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí)
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận tại cùng một địa chỉ
  • Giảm giá ưu đãi trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.             

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive