Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Ngày nay, hầu như các cửa hàng, shop bán hàng... đều sử dụng túi giấy để đựng hàng cho khách nhưng loại giấy nào đang được ưa chuộng nhất đó là túi giấy kraft. Chất liệu của loại giấy này vô cùng có ích giúp cho môi trường xanh, sạch, đẹp. Với những lợi ích tuyệt vời như vậy thì không quá khó để thấy được vai trò quan trọng của loại túi giấy này. In danh thiếp có ấn tượng mạnh mẽ, thân thiện với môi trường chọn chất liệu giấy kraft là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy kraft giá rẻ đẹp

In card visit, danh thiếp khá lạ lại ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài nó lại được sử dụng khá là phổ biến. Lựa chọn in danh thiếp bằng giấy mỹ thuật thể hiện sự sang trọng, hiện đại đa phong cách. In danh thiếp bằng nhựa thì cao cấp, còn in danh thiếp giấy kraf không có được sự trang trọng hiện đại nhưng đổi lại chúng sẽ có được những lợi ích sau đây.

Mẫu túi giấy kraf độc đáo giá rẻ

– Thân thiện với môi trường tự nhiên, thứ mà đang bị hủy hoại dần dần bởi con người.
– Có được mẫu danh thiếp mang phong cách tự nhiên nhất. Khi lựa chọn in bằng chất liệu kraft bạn chưa cần làm gì cả đã sở hữu được những phong cách vintage.

Một số lưu ý khi thiết kế, in danh thiếp giấy kraft

Danh thiếp được in trên túi giấy kraf là một dang danh thiếp vô cùng đặc biệt do vậy các bạn cần lưu ý đến một số điểm khi thiết kế danh thiếp:

– Giấy kraft có định lượng lớn hơn 120 gsm sẽ có 2 mặt với 2 màu khác nhau, một màu vàng nhạt và một màu tráng xám. Chọn giấy kraft dùng để in bao thư, in túi giấy thì không sao nhưng nếu dùng cho in danh thiếp khi khi thiết kế bạn cần chú ý điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Cần chọn font chữ sao cho phù hợp và không nên phủ nền khi thiết kế danh thiếp để in trên giấy kraft.
– Giấy kraft có được độ ẩm cự cao cho hình ảnh hoặc màu chuyển sẽ không được rõ nét. Do vậy thiết kế danh thiếp phải đơn giản, hình ảnh vector chuẩn, màu sắc không nên sử dụng quá nhiều màu đặc biệt là chuyển màu.
Dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội 1

Chất liệu giấy kraft còn dùng nhiều trong in thiệp cưới, in menu cho nhà hàng…Chúng cũng cho ra đời những ấn phẩm siêu đẹp độc đáo và đầy ý nghĩa.
Tìm hiểu về chất liệu của ngành in túi giấy phải nói đến chất liệu Kraft. Đây là một loại giấy làm từ bột hóa học của gỗ mềm thông qua quá trình xử lý Kraft được gọi là giấy Kraft. Túi giấy Kraft có tính đanh, hơi thô nhưng khá dẻo dai. Định lượng giấy trung bình từ 50-175g/m2. Thông thường giấy Kraft có màu nâu và được xử lý qua công nghệ tẩy trắng để sản xuất thành giấy trắng.

Giấy Kraft được dùng làm nguyên liệu sản xuất các loại túi giấy chuyên dụng đóng gói các sản phẩm dạng bột, hạt công nghiệp hoặc các sản phẩm nông nghiệp như ngũ cốc, bột mì, tinh bột… Túi giấy Kraft có thể đựng được một số vật có trọng lượng tương đối nặng. Giấy Kraft dễ thiết kế thành nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như: túi giấy thời trang cho các cửa hàng, túi quà, túi mua sắm… Sản phẩm in túi giấy Kraft còn được chế tạo thành những tem, phong bì, bao thư, thẻ, nhãn mác quần áo thời trang đa dạng và phong cách.

Với công nghệ in ấn hiện đại và tốc độ nhanh, công ty Nhóm in đã nhận đặt in nhiều mẫu túi giấy cao cấp, giá rẻ cho hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc điểm sản phẩm in túi giấy Kraft

- Hình ảnh và màu sắc rõ nét, sinh động, trung thực

- Túi có độ bền cao

- Nhiều kiểu mẫu kích thước để in về chiều cao túi, hông túi, độ rộng của túi

- Có thể dập nổi, ép kim, bế thủng túi giấy Kraft tùy theo yêu cầu

Cùng với những đặc điểm nổi bật và các lợi ích mà túi giấy kraft mang lại thì những sản phẩm được tạo ra chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng hài lòng về cách sử dụng và giá trị lớn trong việc tạo dựng thương hiệu của mình. Những thiết kế tinh tế, đặc trưng và nổi bật làm nên đặc điểm phong cách riêng cho sản phẩm của quý khách.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive