Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

 Đối với những cửa hàng, siêu thị,... thường hay tổ chức rất nhiều các chương trình khuyến mại nên việc in tờ rơi là rất cần thiết và quan trọng để tiếp cận được gần khách hàng hơn. Hiện nay, hình thức phát tờ rơi tại Hà Nội cũng là một hình thức quảng cáo tiết kiệm được chi phí nhất và tất cả mọi thông tin sẽ đến được ngay với khách hàng.
Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ thành viên trẻ gồm các bạn sinh viên, năng động , nhiệt tình trong công việc ,có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao, nhóm chúng tôi là các sinh viên đang theo học ở các trường ĐH,CĐ trên khắp TP. Hà Nội đã có nhiều kinh nghiệm trong các hợp đồng trước đây và được các doanh nghiệp đang đánh giá cao về độ tin cậy. Hãy để chúng tôi giúp quý khách thực hiện cộng việc một cách hiệu quả nhất với giá cả ưu đãi nhất mà không thông qua những công ty dịch vụ phát tờ rơi ở đây. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn qua những đối tượng cũng như thời điểm, địa điểm phát sao cho hiệu quả nhất.

Đến với Dịch vụ Phát tờ rơi của chúng tôi:

– Đưa tờ rơi đến tận tay của khách hàng
– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất
– Được phục vụ tận nơi
hình thức phát tờ rơi

CHÚNG TÔI CAM KẾT

– Nếu quý khác muốn chúng tôi có chụp ảnh và gửi ảnh qua cho quý khách sau khi dự án được hoàn thành. Hoặc quý khách có thể kiểm tra trực tiếp.
– Có kế hoạch làm việc và báo cáo tổng kết rõ ràng.
– Tư vấn cho quý khách thông qua những địa điểm phát tờ rơi hiệu quả nhất mà chúng tôi đã kiểm nghiệm.
Nói đến phát tờ rơi thì chắc không còn ai lạ với dịch vụ này. Dịch vụ phát tờ rơi mang lại hiệu quả rất cao đối với các doanh nghiệp, siêu thi,..

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive