Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nên chúng tôi nhận thiết kế và in ấn nhiều loại card visit như: card visit bác sĩ, cá nhân,... tại Hà Nội. Hiện nay, dân số nước ta càng ngày càng gia tăng khiến cho nhiều bệnh viện quá tải nên các phòng khám tư bắt đầu mọc lên rất nhiều. Vì vậy, việc in một tấm card visit cho bác sĩ sẽ khiến khách hàng dễ dàng liên lạc hơn.
Danh thiếp hay name card, card visit được sử dụng khá phổ biến không ngoại trừ lĩnh vực nào như kinh doanh, công ty , văn phòng, kĩ sư, .... ngay cả bác sĩ trong ngành y tế cũng cần cho mình một tấm danh thiếp để lưu giữ thông tin của mình gửi đến khách hàng đã và đang được điều trị.
In card visit dành cho bác sĩ

Bác sĩ cũng cần tạo cho mình một thương hiệu riêng, cho từng chuyên khoa khác nhau , công việc điều trị khác nhau.... Nhờ vào tấm danh thiếp đó, mà mọi người có thể nhận diện được chuyên khoa mà bác sĩ đang công tác hay vị bác sĩ mà mình đang cần.
Đặc biệt, hiện nay ngành nghề bác sĩ cũng được xem như một lĩnh vực kinh doanh, cũng có khách hàng và đối tác. nhưng khách hàng của bác sĩ chính là bệnh nhân. Họ cũng dùng name card để quảng cáo thương hiệu của bản thân, chuyên khoa đến với bệnh nhân, điều này hoàn toàn bình thường và hợp lí. Ngoài ra, bác sĩ đặc biệt là những bác sĩ tư cũng cần tìm các đối tác như tài trợ vốn, nhà cung cấp thiết bị y tế, tìm kiếm các bác sĩ thuộc các chuyên khoa khác nhau.

Mỗi chuyên ngành thuộc lĩnh vực y tế sẽ có nhiều mẫu card khác nhau , tùy vào yêu cầu cũng như phong cách và tính thẩm mĩ cao.

Công ty chúng tôi nhận thiết kế và in những mẫu name card visit cho bác sĩ độc đáo, ấn tượng cho nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ đơn giản đến chuyên nghiệp.
Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một mẫu in card visit để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Thực ra, card visit cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn.

QUY CÁCH IN CARD VISIT CHO BÁC SĨ


  •  In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.
  • In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
  •   In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in card nhựa.
  •  Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g.  Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card.
  • Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

 Công ty Nhóm in nhận thiết kế card visit cho bác sĩ mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu Card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in card visit đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu.
In card visit dành cho bác sĩ 1

Chúng tôi thực hiện thiết kế card visit cho bác sĩ và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).
Với những khách hàng mà không phù hợp với những mẫu thiết kế của chúng tôi thì các bạn đừng lo, dịch vụ chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng nếu như khách hàng chưa có ý tưởng thì sẽ được tư vấn hỗ trợ các bạn lên kế hoạch thiết kế làm sao thật phù hợp với ý tưởng của bạn.
 >>>Xem thêm: tấm card visit bác sĩ xây dựng thương hiệu riêng ngành y

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive