Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Ngày nay, tờ rơi là một trong những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất để có thể đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Nhưng làm thế nào để tiếp cận được hiệu quả nhất đó là dựa vào tờ rơi được thiết kế làm sao để cho khách hàng khi họ nhìn vào họ cảm thấy thích thú và họ sẽ giữ lại chứ không phải họ xem xong mấy giây rồi vứt đi.

Tờ rơi nên in cả 2 mặt

Nội dung ngắn gọn súc tích, câu văn độc đáo vì với cuộc sống vội vàng như ngày nay khách hàng của bạn không có nhiều thời gian để đọc.
tờ rơi đẹp

Nhấn mạnh việc khách sẽ được gì khi mua dịch vụ của bạn so với đối thủ của bạn.
Đặc biệt: Mẫu thiết kế tờ rơi phải cực kì độc đáo và ấn tượng. Có đến 90% khách hàng của bạn cầm hay không cầm 1 tờ rơi được phát đều phụ thuộc vào thiết kế đẹp hay không đẹp

Rất nhiều khách hàng khi chuẩn bị in tờ rơi đều bỏ ra nhiều công sức để lên mạng tìm kiếm cách thiết kế tờ rơi bằng Word. Đảm bảo với tính năng của Word không thể tạo cho bạn  một tờ rơi có thiết kế đẹp được và việc bạn phát tờ rơi tới khách hàng của bạn chỉ làm tốn tiền và công sức của bạn mà thôi.

Bạn là một người thường xuyên lưu thông trên đường phố và được nhận tờ rơi quảng cáo khá nhiều. Bạn có cảm thấy chán ngấy với những mẫu tờ rơi xấu xí nhìn na ná nhau và đầy ắp chữ? Khi nhận được những mẫu tờ rơi quảng cáo này bạn sẽ làm gì với chúng? Liệu có phải là cầm lấy nhìn liếc qua 1, 2 giây rồi sau đó nhanh chóng bỏ vào thùng rác? Đây ắt hẳn là hành động quen thuộc của hầu hết mọi người khi được nhận tờ rơi trên đường phố hay tại các khu công cộng. Tuy nhiên nó không phải là điều mà các nhà thiết kế tờ rơi và in tờ rơi muốn thấy.
in tờ rơi đẹp

Điều mà họ muốn thấy là làm sao để các mẫu tờ rơi quảng cáo của mình thu hút được nhiều người đọc hết thông tin mà họ muốn truyền đạt trên tờ rơi. Nhưng để có thể là được điều như vậy, họ luôn luôn phát huy những sáng tạo của mình để lấy được tất cả những khách hàng tiềm năng bị thu hút và phải đọc những thông tin trên tờ rơi của họ.
>>>Hình thức in tờ rơi mang lại hiệu quả cao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive