Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Với nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi luôn hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp khi có ý định sử dụng dịch vụ in ấn. Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty in ấn giá rẻ hàng đầu trong lĩnh vực in ấn giá rẻ nhất Hà Nội. Vì thế, chúng tôi luôn luôn giữ phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu bởi vì có khách hàng thì mới có chúng tôi ngày hôm nay

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các dịch vụ in ấn:

Dịch vụ in tờ rơi

Dịch vụ in tờ rơi

Ngày nay khi kỹ thuật số phát triển mạnh, không chỉ có máy in offset mới in được tờ rơi mà máy in nhanh cũng in được tờ rơi và thời gian chỉ tính bằng phút. In tờ rơi trong nháy mắt bạn có thể in lấy ngay. Khi bạn cần tờ rơi, tài liệu cho hội thảo, In Hà Nội có thể in trong phút chốc, có thể gia công, đóng tài liệu cho bạn phục vụ hội nghị, in bằng khen lấy ngay cho cơ quan cần trao thưởng...

Dịch vụ in túi giấy

Tin rằng khi bạn đang đi tìm một địa chỉ in in túi giấy uy tín nhất Hà Nội nghĩa là bạn đã nhận biết và quan tâm đến tầm quan trọng của túi giấy. Chúng tôi hiểu túi giấy không đơn thuần là một vật chỉ để chứa đựng, mà nó còn là thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp, công ty bạn. Với một chiếc túi giấy được thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ gây được ấn tượng mạnh với người dùng và là yếu tố khá quan trọng để người dùng quyết định có mua sản phẩm của bạn hay không.
Dịch vụ in túi giấy

Là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế - in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại những ấn phẩm túi giấy đẹp giá rẻ với chất lượng cao nhất.
Đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô lớn, năng lực sản xuất >8.000 túi giấy/ngày, đáp ứng nhu cầu in nhanh túi giấy trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ in phong bì

Dịch vụ in phong bì

Thiết kế phong bì sang trọng, độc đáo là một trong những chuyên nghành in ấn giá rẻ của Nhóm in, chúng tôi luôn tự hào với khách hàng rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi khẳng định điều đó bởi trong suốt 8 năm làm dịch vụ của chúng tôi, chưa hề có khách hàng nào phàn làn hoặc tỏ ý không hài lòng.

Dịch vụ in Card Visit

In Card Visit hay còn gọi là name card, danh thiếp là nhu cầu không thể thiếu trong giao tiếp và kinh doanh thời hiện đại. In ấn giá rẻ Hà Nội gửi đến tay khách hàng là một nghệ thuật trong giao tiếp kinh doanh giúp khách hàng luôn nhớ đến mình hoặc công ty mình, dịch vụ của mình, từ đó khi có nhu cầu mua bán trao đổi chắc chắn sẽ tham khảo qua thông tin bạn cung cấp trên card visit.
Dịch vụ in Card Visit

Trao mẫu card visit cho khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, không những vậy, đối tác hoặc khách hàng cũng dễ dàng biết được dịch vụ kinh doanh của bạn là gì. Đây là cách quảng cáo tự nhiên mang lại hiệu quả thiết thực. Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ in card visit như: card visit ấn tượng, ảnh viện áo cưới, cá nhân, bác sĩ hay card visit cao cấp...
Trong công ty, chúng tôi luôn nghiêm khắc và quán triệt tinh thần làm việc để có hiệu suất cao, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực in ấn. Nền kinh tế Việt Nam với thế giới luôn đồng hành cùng với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng mạnh mẽ không chỉ ở dịch vụ in ấn giá rẻ mà còn ở cả môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn coi trọng và giữ gìn uy tín đối với khách hàng tuyệt đối.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive