Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Nếu như túi giấy chúng ta chỉ quan tâm đến công dụng của nó chỉ là để đựng đồ mà bạn mua về thì bạn đã sai rồi. Ngày nay, ngoài công dụng đó ra nó còn rất là quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp được dùng nó như một hình thức marketing quảng bá thương hiệu sản phẩm rộng rãi khắp cả nước.
Hiện nay, in nhiều mẫu túi giấy cao cấp, giá rẻ được thiết kế với mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, mang đến những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ dành khách hàng. Một số chiếc túi lại được thiết kế để giúp con người nhận thức sâu sắc hơn về những vấn đề toàn cầu như bảo vệ động vật, tiết kiệm điện…
1. Túi đựng cà phê
in túi giấy

Với kỹ thuật vẽ tay, màu sắc đơn giản tạo nên một thiết kế túi giấy thân thiện với người dùng và không kém phần bắt mắt.
2.  YKM: Túi nhảy dây
in túi giấy giá rẻ

Không chỉ dừng lại ở mục đích quảng cáo mà công ty thiết kế TBWA có trụ sở tại Istabul còn muốn truyền đi thông điệp kêu gọi mọi người thường xuyên tập thể dục.
3. Buddies: Dắt thú nuôi đi Shopping
Những chiếc túi độc đáo dành cho những người yêu thú nuôi của mình, ý tưởng này là của nhà thiết kế Yuelan Liu.
in túi giấy tại hà nội

4. Blush Lingerie: Túi X-Quang
in túi giấy

Công ty quảng cáo BBDO Berlin đã tạo ra những chiếc túi rất cuốn hút khiến bất cứ đấng mày râu nào cũng phải ngước nhìn.
5. City Harvest: Túi dạ dày trống rỗng
in túi giấy

Một chiếc túi được tạo ra bởi hai nhà thiết kế Andy Winner và One Show Merit, ngoài tác dụng là một chiếc túi đựng thực phẩm rất sáng tạo ra thì nó còn muốn truyền đi thông điệp và việc cứu giúp những người vô gia cư ở thành phố New York thoát khỏi nạn đói.
6. Fitness Company: Túi tạ
in túi giấy

Thông điệp về giá trị của việc tập thể hình được Fitnesss Company gửi đi thông qua một thiết kế túi rất sáng tạo. Ý tưởng này là của công ty thiết kế Publicis đến từ Đức.
7. Greenpeace: Hãy cứu các loài động vật
in túi giấy giá rẻ tại hà nội

Thông điệp của chiếc túi này là rất rõ ràng, đó là hay cứu lấy các loài động vật trước nạn săn bắn động vật đang diễn ra tràn lan. Ý tưởng này là của công ty quảng cáo Dentsu đến từ Bắc Kinh, Trưng Quốc.
8. Dubai Autism Center: Làm bạn với trẻ tự kỷ

Họa sĩ Yosef Khouwes đã thiết kế ra chiếc túi này dành cho trung tâm trẻ tự kỷ ở Dubai, ý nghĩa của thiết kế này đó là kêu gọi mọi người quan tâm và hòa đồng hơn đối với  trẻ tự kỷ để chúng trở lại cuộc sống bình thường.
9. Túi cuộn chỉ
in túi giấy

Thêm một thiết kế túi độc đáo của nhà thiết kế Rob Gros, những cuộn chỉ như đang nổi bên ngoài chiếc túi này.
10.  Max Factor: Túi lông mi
in túi giấy giá rẻ

Một chiếc túi nhằm mục đích quảng cáo cực kỳ ấn tượng của thương hiệu mỹ phẩm Max Factor, thiết kế này thuộc về công ty quảng cáo Leo Burnett Frankfurt.
Trên đây, là một số mẫu thiết kế túi giấy đẹp mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Túi giấy rất quan trọng trong đời sống mỗi chúng ta hiện nay và nó còn rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive