Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Càng này có rất nhiều cửa hàng, shop hay doanh nghiệp đều ưa chuộng việc sử dụng túi giấy vì nó là sản phẩm thân thiện với mội trường và được dùng để đựng, bảo quản sản phẩm. Ngoài ra, nó còn là một hình thức marketng rất hiệu quả dùng để quảng bá sản phẩm mang lại cảm giác an toàn, đẳng cấp cho doanh nghiệp bạn.
in túi giấy

Vậy khi bạn là đơn vị nhỏ hoặc nhu cầu sử dụng ít thì làm sao để có giá rẻ nhất. Giải pháp chúng tôi đưa ra là : Túi giấy bán sẵn

 Chúng tôi gia công một số mẫu túi giấy có sẵn để khách hàng lựa chọn, với túi giấy có sẵn bạn sẽ mua được với giá tốt, với số lượng ít. Tuy nhiên, bạn lại muốn in thương hiệu hoặc số điện thoại lên túi giấy, chúng tôi sẽ in nội dung mà bạn yêu cầu lên tem và dán lên túi hoặc in lưới 1 màu trực tiếp lên túi tất nhiên cộng thêm chi phí.

Túi giấy bán sẵn tại In Miền Bắc thường làm trên 3 chất liệu giấy là giấy Couche bóng, giấy Duplex, giấy Kraft, đặc điểm từng loại như sau:

- Túi giấy Couche bóng: mặt giấy bóng mịn cả trong và ngoài túi, màu in tươi tắn sắc nét

- Túi giấy Duplex: Giấy mặt ngoài mịn bóng mặt trong giấy nhám, mầu nâu túi giấy là từ chất liệu này cứng cáp, đựng được các hàng hóa  nặng hơn dòng giấy Couche

- Túi giấy Kraft hay còn gọi là túi giấy tái chế: Đặc điểm nổi bật nhất của dòng giấy này là mộc mầu vàng sậm, đem lại cảm giác tin tưởng an toàn. In được ít màu và màu sắc không được đẹp tươi như giấy Couche bóng.
Ngoài những mẫu túi giấy có sẵn thì chúng tôi cũng nhận thiết kế, in ấn, gia công rất nhiều mẫu túi giấy tùy theo nhu cầu của mọi khách hàng. Bởi vì, nhiều khách hàng không thích những mẫu đã có sẵn mà lại thích thiết kế theo phong cách, sở thích của mình nên chúng tôi đã cố gắng để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.
>>>In nhiều mẫu túi giấy giá rẻ, cao cấp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive