Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Mẫu card visit bác sĩ hiện nay

Card visit hiện nay được sử dụng rất phổ biến và mọi người thường nghĩ rằng chỉ có những người làm kinh doanh, lái xe hay những người giữ chức vụ lớn trong các công ty mới cần đến card visit đó. Nhưng những quan điểm đó được cho là sai và lỗi thời bởi vì khi xã hội càng ngày càng phát triển thì ai cũng nên in card visit riêng cho mình.
Tấm card visit bác sĩ xây dựng thương hiệu riêng ngành Y

Các bác sỹ hoặc dược sỹ cũng vậy. Tại sao làm ngành y cũng cần in card visit? Card visit bác sĩ là để giúp bác sỹ và bệnh nhân trao đổi thông tin liên lạc được nhanh chóng hơn. Khi người bệnh có biểu hiện gì có thể nhanh chóng gọi điện cho bác sỹ để nghe tư vấn thông qua số điện thoại liên lạc in trên card visit. Đối với các dược sỹ, việc gửi card visit cho khách hàng có thể giữ chân một lượng khách hàng nhất định sẽ lại đến mua thuốc ở địa chỉ nhà thuốc in trên card visit.

Dù là bác sỹ hay dược sỹ cũng cần có thương hiệu. Thực tế bác sỹ cũng được chia ra làm nhiều chuyên ngành khác nhau, việc sử dụng card visit sẽ giúp cho người bệnh khắc sâu trí nhớ rằng bác sỹ A là bác sỹ nhi, bác sỹ B là bác sỹ chuyên tai mũi họng… Đến khi có nhu cầu khám bênh, chắc chắn họ sẽ tìm đến những người trên thông qua địa chỉ liên lạc được lưu lại trên tấm card visit bác sĩ đó.
thiết kế card visit bác sĩ

Các nhà thuốc cũng nên đặt thiết kế card visit bác sĩ và in cho mình một tấm card visit đẹp để tiện trong việc trao đổi với khách hàng. Khách hàng của các nhà thuốc chính là những người bệnh, người cần mua thuốc. Đôi khi một nhà thuốc có các sản phẩm tốt mà những nhà thuốc khác không có, khách đã sử dụng một lần và vẫn muốn mua tiếp, khi đó việc trao gửi card visit lúc đầu sẽ giúp khách hàng tìm tới nhà thuốc được nhanh chóng và tiện lợi hơn, không phải vắt óc suy nghĩ xem mình đã từng mua loại dược phẩm này ở đâu và tiếc nuối vì không thể tiếp tục sử dụng sản phẩm đó nữa.

Những tấm card visit bác sĩ cũng là cách xây dựng uy tín, thương hiệu cho các nhà thuốc bởi vì nhiều khi khách hàng muốn tư vấn hay mua thêm thuốc thì khi có card visit sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive