Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017


Hiện nay, thật không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn. Nhưng khách hàng đã gặp phải không ít rắc rối và rơi vào những tình huống khó xử như là: những lúc khách hàng cần in nhanh một số card visit nhằm phục vụ cho công việc nhưng do số lượng quá ít dẫn đến không nơi nào nhận hoặc nếu nhận thì bị chắt chém với giá cao ngất ngưởng. Chúng tôi hiểu được những mong muốn của khách hàng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ với chất lượng đảm bảo, uy tín cho mọi khách hàng.
Thiết kế và in card visit giá rẻ Hà Nội

Card visit hay còn gọi là name card là ấn phẩm cần thiết và quan trọng để mỗi cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng. Không chỉ bao hàm những thông tin của một người hay một tổ chức, doanh nghiệp mà đây còn là một phương tiện truyền thông, thể hiện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đó. Chính vì thế, có rất nhiều công ty đầu tư rất lớn vào khâu in ấn card visit.

Vai trò của card visit hiện nay rất quan trọng nên dịch vụ in ấn card visit của Nhóm in cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất nhưng có giá rẻ nhất khiến bạn phải ngạc nhiên. Chúng tôi nhận in card visit với mọi số lượng, chất liệu và kiểu dáng từ các cá nhân và doanh nghiệp.
Thiết kế và in card visit giá rẻ Hà Nội

Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn nên không khó để chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi có thể in ra thành phẩm luôn và ngay. Ngoài ra, với con mắt của những nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, chọn những chất liệu và kiểu dáng phù hợp để làm sao tôn lên giá trị cho tấm danh thiếp của khách hàng.

Để in card visit hiệu quả, khách hàng cần lưu ý

  - Kích thước: Kích thước phổ thông của một tấm danh thiếp là 55mm x 90mm, ngoài ra, khách hàng cũng có thể tăng giảm theo yêu cầu của mình để đạt được ý tưởng cũng như kích thước mà mình mong muốn.

  - Màu sắc: Màu sắc nào cũng có thể lựa chọn để in card visit. Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe sự tư vấn của nhân viên chúng tôi để chọn lựa màu sắc hài hòa, cá tính nhưng vẫn đảm bải vấn đề thị giác người nhìn.

Hệ thống máy in Konica Bizhub Pro của In Công nghiệp Thăng Long đảm bảo màu sắc card visit sẽ tuyệt vời, chỉ sau in offset một chút ( 90 – 95% chất lượng in offset).

  - Số lượng: Card visit thường được in theo số lượng hộp (1 hộp 100 tấm).

Cơ sở in ấn card visit giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Thực chất, card visit (danh thiếp) chỉ là một mảnh giấy nhỏ với kích thước phù hợp có thể bỏ vừa trong ví, thuận tiện mang theo bên người.

Các thông tin cần cung cấp trên danh thiếp bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, ngành nghề và chức vụ công tác trong doanh nghiệp. Một tấm card visit đẹp được trình bày ấn tượng sẽ giúp bạn tạo nên sự thành công trong quá trình đàm phán hợp tác với khách hàng.

Với phương châm luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng khi sở hữu chiếc card visit của chính mình. Vì vậy, Công ty Nhóm in chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể xây dựng nên một đội ngũ bao gồm: thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp với mức giá vừa phải cho khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Blog Archive